giay-luoi-cong-so-sanvado-da-tron-mau-nau-bt-279.3

Bật mí cách xử lý nấm mốc trên giày da nam tại Hà Tĩnh

Bộ Sưu Tập Giày Nam

Nấm mốc thường xuyên xuất hiện trên giày da khi vào mùa ẩm ướt hoặc chúng bị ngấm nước mưa mà bạn không chú ý hong khô.

Việc để nấm mốc nảy sinh trên bề mặt giày da nam tại Hà Tĩnh khiến chúng mất đi vẻ mới mẻ và về lâu dài cũng không còn bền bỉ nữa.

Vậy cần làm gì để xử lý đảm nấm mốc đang phủ trên bề mặt của đôi giày da nam của bạn. Thực ra việc đó không quá khó khăn hay phức tạp. Giaytot.com giới thiệu cho bạn một vài mẹo để loại bỏ triệt để nấm mốc, trả lại vẻ mới mẻ cho đôi giày của bạn.

Những đôi giày da thật thường bị cứng và có độ bền giảm khi bạn không bảo quản chúng đúng cách nếu bị ẩm ướt. Chúng sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nấm mốc mất đi màu sắc vốn có ban đầu của nó.

Cần làm gì để loại bỏ nấm mốc? Bạn có thể sử dụng miếng bọt biển đã tẩm qua khoảng 5ml chất diệt nấm đã pha loãng với 500ml nước rồi lau hoặc lau bằng miếng bông đã thấm nước súc miệng diệt khuẩn rồi đánh lại giày như các bước thường thấy.

Khi tẩy nên bắt đầu một mảng nhỏ, để đảm bảo da không bị đổi màu. Nếu mọi thứ đều ổn thì bạn tiếp tục công đoạn làm sạch. Sử dụng vải sạch ẩm hoặc bàn chải nhỏ, với lớp lông mềm để làm sạch vết mốc. Nếu trường hợp vết mốc khó làm sạch thì có thể sử dụng xà phòng có chút chất tẩy rửa, sau đó dùng khăn nhúng nước để tẩy đi phần xà phòng còn dính và để chúng tự khô.

Cách giữ đôi giày da nam cao cấp tốt nhất là luôn để chúng ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh nắng nóng. Hãy thường xuyên đánh xi bóng cho đôi giày trước khi bạn mang chúng ra khỏi nhà. Điều đó rất có hiệu quả trong việc để đôi giày không bị cứng.

Vào thời tiết mùa hè với những cơn mưa bất chợt dễ khiến bạn gặp tình trạng ẩm ướt cho đôi giày da nam. Việc có nấm mốc tuy không ảnh hưởng lớn nhưng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ. Với một vài bước đơn giản như trên là bạn đã bảo quản chúng trở thành như mới. Đôi giày da nam tại Hà Tĩnh của mình đẹp và sáng bóng.

Leave a Reply