giay-nam-cong-so-buoc-day

Bộc lộ xu hướng giày buộc dây nam 2016

Tư Vấn Mua Giày, Xu Hướng Giày Nam 2017

Chúng ta đang nằm trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2016 và có lẽ xu hướng thời trang nam, thời trang giày nam đã dần dần được sáng tỏ. Và xu hướng giày buộc dây nam 2016 có điều gì mới lạ và hấp dẫn, cùng Mua Giày Nam tìm hiểu ngay.

XEM THÊM: Xu hướng giày nam 2016

Bộc lộ xu hướng giày buộc dây nam 2016

Xu hướng là không ngừng nghỉ, chính vì vậy với bất cứ ai việc cập nhật xu hướng cho mình và thay đổi sao cho phù hợp với chính mình là cách tất yếu để tạo ra một hình tượng đẹp nhất đối với người đối diện:

Xu hướng giày đục lỗ

Giày buộc dây với những chi tiết đục lỗ nhỏ nhắn và tinh tế trên phần thân của đôi giày với tác dụng thông thoáng, giúp chân không bí bách cho dù sử dụng cả ngày dài.

giay-nam-cong-so-dep

Giày buộc dây nam họa tiết

Đôi khi phụ kiện giày da nam có những chi tiết thiết kế độc đáo và mới lạ, các họa tiết hấp dẫn như chuông da hay miếng mu giày hay thiết kế chỉ thừng quanh thân giày độc đáo, tất cả đề mang lại những thiết kế vô cùng sang trọng, trẻ trung và hấp dẫn nhất.

giay-da-nam-dep

Thiết kế giày da buộc dây đơn giản

Đối với những quý ông không yêu cầu quá kiểu cách hay nổi bật thì một item giày buộc dây trơn và bóng loáng chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập giày nam buộc dây HOT nhất 2016

giay-tay-nam-buoc-day-de-cao-mau-den-bt-21 (2)

Cập nhật xu hướng giày buộc dây nam 2016

Với những nhận định mới mẻ về thời trang về giày nam đẹp nhất, các chàng trai, các quý ông càng không thể bỏ lỡ những xu hướng giày nam đẹp nhất cho mình được. Bộc lộ tính cách và thời trang của mình cho người đối diện hiểu vào biết style mà bạn đang theo đuổi.

Thêm nữa, các chàng cần chú ý lựa chọn những bộ trang phục thời trang sao cho phù hợp và đẹp nhất.

XEM THÊM: Mua giày buộc dây nam loại nào đẹp nhất

Leave a Reply