sddefault

Cách làm giày da nam tại Tuyên Quang hết nhăn đơn giản

Xu Hướng Giày Nam 2017

Bạn đang sở hữu những mẫu giày da đẹp cao cấp chắc không tránh khỏi được những vết nhăn trên da. Đó là điều hết sức bình thường cho dù bạn có sở hữu những đôi giày đắt đỏ chúng vẫn luôn có những nếp nhăn.

Muốn khắc phục những nếp nhăn trên giày da nam tại Tuyên Quang, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo đơn giản sau.

Sử dụng lòng trắng trứng xóa nếp nhăn trên giày da nam

Trước tiên bạn cần làm sạch giày bằng khăn mềm sau đó lau lên một lớp lòng trắng trứng gà. Sau dùng bạn sử dụng xi đánh giày và bạn sẽ thấy được sự sáng bóng như mới

Đối với những nếp nhăn sâu, bạn cần dùng paraphin bôi lên phần da bị nhăn hay nứt rồi sử dụng bàn là để ở nhiệt độ vừa phải sẽ giúp cho giày phẳng lại

Sử dụng sữa tươi lấy lại độ phẳng cho da giày

Việc làm này đơn giản và không hề tốn kém. Sữa tươi có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da nói chung. Khi giày da nam của bạn có nếp nhăn hãy sử dụng khăn mềm lau sạch, thấm sữa tươi vào một đầu khăn và lau lên phần da bị nhăn. Việc làm đó da giày không chỉ sáng bóng mà còn hết nhăn

Sử dụng cồn xóa nhăn cho da thuộc cao cấp

Những đôi giày da nam cao cấp, việc xóa nhăn có thể sử dụng công nhưng trước hết bạn cần thử xem cồn có làm biến màu của đôi giày bạn đang đi hay không. Bạn cần chấm một chút cồn lên phần da ít bị chú ý nhất nếu giày không bị biến màu thì tiến hành lau phần da bị nhăn với cồn cho đến khi hết nhăn thì thôi.

Sử dụng mỡ lợn với các dụng xóa nhăn hiệu quả cho giày da

Mỡ lợn được xem là nguyên liệu rất dễ kiếm và có ở hầu như mọi gia đình do vậy đừng ngại thử cách làm này khi giày da của bạn có nếp nhăn.

Sau khi làm sạch giày hãy sử dụng khăn lau một lớp mỡ lợn lên phần da bị nhăn, nứt sau đó hơ trên lửa nhỏ trong vài giây. Khi sờ thấy phần da bị nhăn đã mềm hãy dừng lại và chờ vài ngày sau dùng cồn lau sạch mỡ lợn và đánh xi.

Với 4 cách đơn giản để khắc phục tình trạng giày bị nhăn trên giày da nam, giày nữa. Để giữ được đôi giày ngày một bền đẹp bạn cần chọn xi đánh giày sao cho phù hợp với chất liệu da nhất. Hãy đến với giày đẹp Phú Quý để được tư vấn về cách chọn giày da tốt nhất.

Leave a Reply