704(12)

Đánh xi giày tại nhà đơn giản giày da nam tại Pleiku

Bộ Sưu Tập Giày Nam

Những đôi giày da bóng lộn sẽ giúp cho quý ông không chỉ tự tin mà còn dễ dàng lấy được thiện cảm của người đối diện.

Một đôi giày da nam tại Pleiku bóng lộn còn thể hiện sự quan tâm bản thân đúng mức của người đi đôi giày đó. Để có đôi giày da bóng lộn, các chàng có thể thử phương pháp tự đánh xi tại nhà của chúng tôi dưới đây.

Luồn bàn tay vào trong giày theo hướng úp mu bàn bay xuống, tay còn lại bạn dùng miếng vải ấm nhẹ nhàng lau chùi để làm sạch bụi và chất bẩn bám trên giày. Nếu bạn lau không sạch, khi đánh xi, đôi giày của bạn có thể sẽ bị xước nên bạn cần chùi kỹ càng, cẩn thận.

Bạn để giày khô ráo, rồi dùng bàn chải tán đều xi lên giày. Để đạt hiệu quả, bạn cần sử dụng loại bàn chải có lớp lông chải cứng và ngắn. Bạn cũng cần đảm bảo bàn chải sạch sẽ để không làm xước đôi giày của bạn. Phần xi cần được đánh thật đều khắp đôi giày, đặc biệt ở những nơi bạn sử dụng thường xuyên và hay xuất hiện đường nứt nhẹ như đường viền giày, phần gót giày và cuối cùng là thân giày.

Sau khi đánh xi xong, bạn sử dụng một chiếc bàn chải khác có phần lông mềm để đánh sạch giày, loại bỏ xi thừa. Nếu có thể, bạn nên đầu tư mỗi chiếc bàn chải khác nhau cho từng đôi giày riêng để tránh làm cho giày bị biến màu do sử dụng nhiều loại xi đánh giày khác nhau.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn dùng một miếng vải mềm để lau đi toàn bộ những gì còn sót lại trên giày, giúp cho đôi giày bóng sạch hoàn toàn. Bạn cần đặc biệt lưu ý đến mũi giày, vì đây chính là nơi gây ấn tượng cho tất cả những ai tiếp xúc với bạn.

Với các bước trên, các chàng trai có thể yên tâm rằng đôi giày của bạn luôn bóng đẹp khiến nhiều người ghen tỵ.

Leave a Reply