dat-tu-giay-nam-nhu-the-nao

Đặt tủ giày nam như thế nào mới hợp lý

Tin Tức

Không chỉ nam giới mà cả nữ giới hay con trẻ nhà bạn cũng đều có thể sở hữu những đôi giày cá tính, đẹp và sạch sẽ, tuy nhiên thì số lượng giày dép trong gia đình bạn lại rất nhiều, vì thể nên những đôi giày dép không thể đặt lung tung được. Bạn phải cần có những chiếc tủ giày có kích thước phù hợp và nhiều ngăn để bạn sắp xếp những đôi giày nam hợp lý nhất

Đặt tủ giày nam như thế nào mới hợp lý

Mua Giày Nam Đẹp xin gửi tới các bạn một vài thông tin trong việc sử dụng, bảo quản hay cất giữ giày dép như thế nào hay đặt tủ giày dép nam ra sao:

Đặt tủ giày nam ngay cửa chính

Cõ lẽ vị trí lý tưởng nhất để bạn đặt tủ giày dép của mình đó chính là ngay cửa chính đi vào, vừa tiện lợi lại sạch sẽ. Giày dép đã đi cả ngày thường có bụi bẩn dính vào làm bẩn nếu như bạn không vệ sinh qua nó đi. Với cả tủ đựng giày dép hay có mùi hôi khó chịu do sử dụng có dính mồ hôi nên bởi vậy, việc đặt tủ giày tại cửa chính vừa tiện lợi cho không gian, thuận tiện khi lấy giày dép khi sử dụng mà không cần đi qua cả nhà.

dat-tu-giay-nam-nhu-the-nao

Đặt tủ giày trong phòng ngủ

Đặt tủ giày trong phòng ngủ có thể làm bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn giày dép nhưng lại gây mùi khó chịu bởi chân chúng ta luôn toát mồ hôi, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, vì vậy nếu như có thể bạn không nên đặt tủ giày tại đây.

Chọn kích thước tủ giày

Ngoài việc chọn vị trí đặt tủ giày, bạn cũng cần quan tâm đến kích thước tủ giày, nếu số lượng dép không quá lớn, tủ quá to sẽ làm mất thẩm mỹ, nên chọn tủ có độ rộng vừa phải, độ cao cân đối và có nhiều ngăn. Xếp giày cũng thật ngăn nắp và vệ sinh giày thường xuyên, tránh mùi hôi khó chịu

dat-tu-giay-nam-nhu-the-nao-

Lựa chọn màu sắc tủ giày

Màu sắc của tủ giày bạn cũng nên để tâm, thông thường màu phổ biến nhất là màu trắng ngà và màu trầm tối. Phía trên tủ giày có thể trang trí bằng những vật dụng nào đó để làm phong phú thêm, tiết kiệm không gian và thể hiện bạn là con người gọn gàng, sạch sẽ.

dat-tu-giay-nam-nhu-the-nao-1

Cần lưa chọn tủ giày sao cho phù hợp và những vị trí đặt tủ cũng cần phù hợp hơn cho sự thuận tiện khi sử dụng và không gian nhà bạn luôn thoáng nhất.

XEM THÊM:  Xu hướng giày tây nam – giày nam cho phái mạnh

Leave a Reply