giay-da-lon-nam-dep5

Giày da lộn có đánh được xi không?

Tin Tức, Tư Vấn Mua Giày

Giày da lộn nam luôn mang lại cho chàng sự trẻ trung, tiện dụng và trong mùa đông này những đôi giày này có thể gần như đáp ứng yêu cầu của bạn. Nhưng có lẽ đối với nhiều bạn khi mới sử dụng giày da lộn đều có chung thắc mắc là: giày da lộn có đánh xi được không? Để giải đáp thắc mắc đó hãy cùng GIAYTOT.COM đi tìm hiểu.

>> XEM THÊM: Top 5 đôi giày nam đáng mua nhất trong dịp TẾT này

Giày da lộn là giày gì?

Da lộn là là loại da làm từ mặt trái của da động vật, nó thường mền mịn hơn so với da thông thường khác, giầy da lộn khá bền và chắc, khi trông thấy ai đi giày này thì đều có một phong thái rất khỏe khoắn, năng động và sành điệu, thời thượng. Một điểm nữa khiến những đôi giày da lộn này được ưa chuộng đó là không bao giờ lỗi mốt và có thể dùng đi đâu cũng được, đi làm, đi chơi… đều được. Điểm trừ là giày da lộn này bám bụi nhanh và lâu, còn khó chùi rửa nhưng khi viết cách vệ sinh thì cũng khá dễ dàng.

giay-da-lon-nam-dep2

Giày da lộn có đánh được xi không?

Khi muốn làm sạch 1 giày da thì cách hữu hiệu nhất là chúng ta đánh xi lên là ngay lập tức có đôi giày bóng loáng  nhưng với giày da lộn thì cách này không hiệu quả là mấy còn có khi lại để lại các vết ố trên giày nữa thì đúng là thảm họa, vì vậy không khuyến khích các bạn đánh xi lên giày da lộn. Thay vào đó nhanh gọn bạn mua giấy ướt  ở tạp hóa, siêu thị  lau lau là cũng đủ sạch, bạn nào chăm chỉ  có thể tận dụng  bàn chải cũ  chải nhẹ nhàng theo hướng ngược lại của các sợi vải sẽ giúp bạn lấy lại vẻ sạch sẽ như ban đầu  mà không ảnh hưởng gì đến màu giầy hết hay có các loại nước tẩy chỉ dùng riêng cho các loại này mà bạn có thể sử dụng nó để làm sạch toàn bộ giày da của mình.

giay-da-lon-nam-dep1

Những bạn chuẩn bị đi mua giày thì mình xin lưu ý nhỏ: ngay sau khi bạn mua xong thì bạn dùng các loại kem bảo vệ dành cho da lộn thoa ngay 1 lớp để bảo vệ đôi giày khỏi bụi và nước bám vào. Và khi không sử dụng bạn cũng đừng bỏ vào túi bóng hay bọc kín dễ bị hấp hơi, ẩm ướt cho đôi giầy, khi đó  có thể dùng túi giấy để bọc hay để nơi khô ráo.

giay-da-lon-nam-cao-cap

Hãy tạo thêm cho Bộ sưu tập giày nam trong tủ đồ của bạn với rất nhiều mẫu giày nam khác nhau và lựa chọn địa chỉ mua giày nam chất lượng và uy tín.

Leave a Reply