Giày lười nam màu đen chưa bao giờ lỗi mốt

Bộ Sưu Tập Giày Nam

Trong cuộc sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. Nhưng những người thích sử dụng màu đen lại nhiều vô kể.  Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

Bởi vậy phần lớn các sản phẩm giày lười nam mang đến đều thiên về màu đen chủ đạo tạo sự sang trọng cho người đi và thu hút người đối diện.

Hãy cùng chúng tôi nâng bước những chặng đường thành công.

Giày lười công sở Sanvado da trơn màu đen (KG-2712)

Giày lười công sở Sanvado da trơn màu đen (KG-2712)

Giày lười công sở Sanvado da trơn màu đen hứa hẹn sẽ là đôi giày tuyệt vời nhất để bạn khởi động ngày làm việc của mình. Phom dáng giày mạnh mẽ, cho phép người dùng có thể mix cùng đồ công sở cũng như đồ dạo phố. Thiết kế giày lười công sở thoải mái, thoáng mát, tránh tuyệt đối những trường hợp đau chân, bí chân do sử dụng giày trong thời gian dài.

Giày cao cổ James Blanc da trơn màu đen (JB-148)

Giày cao cổ James Blanc da trơn màu đen (JB-148)

Giày cao cổ James Blanc da trơn màu đen Chelsea boots vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những anh chàng sành mặc với thiết kế đơn giản, lịch lãm. Ngoài vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài, đôi boot nam cao cổ còn được các nhà thiết kế đặc biệt sử dụng chất liệu da thuộc mềm mại ngăn mùi, chống nấm mốc hiệu quả, giúp bạn thêm tự tin và năng động hơn trong cuộc sống.

Giày lười nam thời trang Goex da trơn màu đen (XK-970)

Giày lười nam thời trang Goex da trơn màu đen (XK-970)

Giày lười nam thời trang Goex da trơn màu đen với thiết kế đơn giản, nhưng đơn giản không có nghĩa là kém sự sang trọng và tinh tế. Ngược lại, XK-970 vẫn có những điểm nhấn riêng và là sản phẩm cần thiết trong bộ sưu tập của bất kỳ chàng trai nào thích sự hiện đại, lịch lãm. Dù không sở hữu một chất đen bóng bẩy nhưng XK-970 lại đem đến cảm giác “mộc mạc” và “chân thực” khi được làm hoàn toàn 100% từ da bò nguyên tấm chất lượng cao.

Leave a Reply