giay-luoi-cong-so-sanvado-da-tron-mau-nau-bt-279.3

Mẹo giúp các chàng bảo quản giày da nam tại Hà Tĩnh đúng cách

Bộ Sưu Tập Giày Nam

Giày da nam tại Hà Tĩnh là một người bạn thân thiết với chúng ta từ công việc cho đến những buổi đi chơi. Tuy nhiên đôi giày da nam được thiết kế với chất liệu da nên việc giữ một đôi giày da luôn mới là một điều mà các chàng luôn quan tâm.

Để có được một đôi giày da nam tại Hà Tĩnh luôn mới và đẹp, việc bảo quản đôi giày của bạn cực kỳ quan trọng.

Vậy nên  các chàng nên biết một số mẹo nhỏ bảo quản giày da nam để luôn giữ cho đôi giày của mình luôn mới. Bài viết dưới đây Giaytot.com chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ đơn giản giúp bảo quản cho đôi giày da nam của chàng.

Làm thế nào để làm sạch đôi giày da nam tại Hà Tĩnh của bạn?

Đối với bề mặt của lớp da bạn dùng một miếng vải ẩm để lau sạch các vết bụi bẩn. Dùng bàn chải để đánh sạch bay các vết bẩn bám trên các đường viền của đế giầy.

Và cuối cùng bạn lấy miếng vải khô không bụi lau lại giày cho sạch. Để khô rồi bạn có thể đánh bóng đôi giầy.

Giày da nam bị ướt sũng vì đi trời mưa?

Khi bạn gặp một trận mưa trong khi bạn vẫn đang đi đôi giày da nam cao cấp, đôi giày bị ngập trong nước, khi về nhà bạn nên thực hiện ngay những bước cơ bản sau: hãy phủ lên giày một lớp báo và hong khô bằng nhiệt ở nhiệt độ vừa phải.

Khi đôi giày da nam của bạn bốc mùi thì nên xử lý như thế nào?

Khi đôi giày a nam tại Hà Tĩnh bạn bốc mùi thì bạn phải thay ngay miếng lót giày, dùng thuốc khử mùi hôi giày.

Cách tốt nhất để bạn không xảy ra việc đôi giày bị bốc mùi thì bạn phải biết cách phòng tránh, để làm được điều đó, bạn nên thường xuyên rửa chân và giặt vớ thường xuyên, sử dụng miếng lót giày hút ẩm .

Leave a Reply