giay-luoi-nam-thoi-trang-clark-da-tron-dai-ngang-mau-nau-hm-099 (2)

Mua giày gì để đi chơi Tết 2017 chất lừ

Bộ Sưu Tập Giày Nam, Tư Vấn Mua Giày, Xu Hướng Giày Nam 2017

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng luôn thường trực một kế hoạch để sắp xếp thời gian và đi chọn lựa những món đồ mới cho mình và cả gia đình mỗi khi dịp tết đến xuân về. Và mua những mẫu giầy nam cho bố, cho chồng, cho anh/em hay cho bạn trai để đi chơi tết thì cũng nên chú ý một vài yếu tố để có thể lựa chọn những đôi giày nam đẹp chất lừ và đầy phong cách cho cá tính của từng người

Mua giày gì để đi chơi Tết 2017 chất lừ

Ngoài những kiểu giày công sở truyền thống trong các ngày đi làm thì các chàng có thể tạo ra nhiều hơn các mẫu giày nam cho mình để mua giày nam được chuẩn xác và đẹp hơn bao giờ hết trong những ngày Tết 2017 sắp tới. Ví dụ như

Mua giày tây nam cho quý ông lớn tuổi

Để lựa chọn mua giày nam đẹp cho bố, cho bác thì các bạn cần quan tâm đến tính cách của người mình định mua tặng và màu sắc mà họ thích. Với những quý ông lớn tuổi, chúng ta cần lựa chọn những mẫu giày tây hoặc giày tây dáng lười với 2 màu sắc là nâu và đen để họ sử dụng trong những ngày Tết này.

giay-da-nam-thoi-trang-2017

Mua giày mọi cho anh chàng điềm đạm

Để làm nên sự phong cách cho phái mạnh, sự điềm đạm hay lịch lãm thì nên kể đến những mẫu giày mọi kết hợp với phong cách thời trang cho ngày lạnh.

giay-luoi-nam-thoi-trang-clark-da-tron-dai-ngang-mau-nau-hm-099 (2)

Mua giày lười cho phái mạnh khỏe khoắn

Giày lười thể hiện sự khỏe khoắn nên trong những ngày tết, các chàng nên lựa chọn những mẫu giày lười màu sắc phong phú.

giay-luoi-nam-dep

Mua giày cao cổ cho sự năng động, trẻ trung

Giày cao cổ luôn luông là biểu tượng cho sự cá tính, trẻ trung, năng động và tự tin. Chất lừ trong phong cách ngày đầu xuân với những mẫu giày cao cổ nam đẹp.

mua-giay-da-nam-dep-o-dau-tai-ha-noi

Chúc các chàng có thể  lựa chọn được cho mình những mẫu giày nam cá tính và đẹp trong những ngày đầu xuân.

Leave a Reply