thang-ban-hang-khong-loi-nhuan

Mua giày nam giá sốc – Tháng bán hàng không lợi nhuận

Tin Tức, Tư Vấn Mua Giày

Mua giày nam giá sốc – Tháng bán hàng không lợi nhuận

Các quý ông hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những đôi giày nam cực chất, siêu bền và siêu rẻ với chương trình “Tháng bán hàng không lợi nhuận tại Giaytot.com”. Để phục vụ nhu cầu lựa chọn giày nam cho mình trong mùa thu đông 2016, đón tết 2017 và để tri ân các khách hàng cũ, thu hút các khách hàng mới đến với mình. Giaytot.com đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, trong đó phải kể đến ” Tháng bán hàng không lợi nhuận”

thang-ban-hang-khong-loi-nhuan

Chương trình tháng bán hàng không lợi nhuận diễn ra tại tất cả các cửa hàng của Giaytot.com, trong thời gian 10/12/2016-1/1/2017, khoảng thời gian 1 tháng các chàng quan tâm có thể sở hữu cho mình những mẫu giày nam tuyệt đẹp, chất lượng da thật, cao cấp, phong cách, món quà tri ân từ Giaytot.

Rất nhiều các sản phẩm đồng giá 399K, 299K (duy nhất tại 131 Trần Đăng Ninh) đang đợi các chủ nhân của chúng đến sở hữu, kèm thêm những voucher giảm giá cho những lần mua kế tiếp (voucher giảm giá lên tới 500K). Những đôi giày không nằm trong chương trình “Giày đồng giá 299k, 399k” vẫn có các mức sale 10%, 20%…

su-kien-dong-gia-299-399

Các phụ kiện như ví da và thắt lưng da cũng được giảm giá tới 50% khi mua cùng sản phẩm giày bất kỳ tại GIAYTOT.com. Cụ thể, các loại ví và thắt lưng được cam kết chất liệu da bò thật 100% được giảm giá 30% khi mua cùng giày. Mức giảm 50% áp dụng cho ví da cá sấu và thắt lưng da cá sấu.

Bên cạnh đó, cứ qua showroom GIAYTOT.com là có quà: Mọi khách hàng tới showroom dù mua hàng hay không đều nhận được voucher giảm giá 10%, hay phiếu quà tặng lên tới 500K. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không qua cửa hàng của Giaytot.com để có thể rinh về những đôi giày nam chất lượng nhất. Rinh giày mới, đón xuân sang với niềm vui ngập tràn, quà tặng hấp dẫn.

phieu-qua-tang-mat-trc-500k

Mua giày nam đẹp và các phụ kiện thời trang nam vô cùng hấp dẫn với mức giá không thể tuyệt vời hơn tại Giaytot.com. ĐỪNG BỎ LỠ!

Hệ thống cửa hàng của Giaytot.com trên toàn quốc

  • Showroom 1: 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN
  • Showroom 2: 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN
  • Showroom 3: 23B Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
  • Showroom 4: 407 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Showroom 5: 272 Nguyễn Văn Cừ, Vinh
  • Showroom 6: 95 Lương Văn Tụy, Ninh Bình
  • Showroom 7: 37 Tuy Hòa, Hải Dương

ĐÓN XUÂN SANG – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN trong Tháng bán hàng không lợi nhuận

Áp dụng tại tất cả các showroom và các đơn mua hàng online

Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác

Thời gian áp dụng: 10.12.2016 – 1.1.2017

Leave a Reply