2460342_audi

Những mẫu xe hơi thể thao dưới 2 tỷ tại Việt Nam đáng mua nhất

Tin Tức

Kiểu dáng thể thao năng động, tiếng pô lầm lỳ thôi thúc chiếc xe phóng đến cùng với đó là những ánh nhìn của người đi đường xung quanh…

Với chỉ chừng đấy thôi cũng khiến bạn mong muốn một mẫu xe thể thao 2 cửa mạnh mẽ. Nhưng với số tiền dưới 2 tỷ bạn sẽ lựa chọn mẫu xe nào tại Việt Nam?

Dưới đây là những mẫu xe với kiểu dáng coupe thể thao hay “đuôi cụt” với 2 cửa và 2 hay 4 chổ ngồi. Những mẫu xe này phù hợp với những người độc thân, những gia đình trẻ có con nhỏ.

Xe hơi thể thao Hyundai Genesis Coupe

Đây là cái tên sáng giá nhất trong phân khúc này, bạn sẽ không khó để bắt gặp những chiếc Genesis Coupe với màu sắc bắt mắt trên đường phố. Đây cũng là mẫu xe hơi thể thao được rất nhiều “Dân độ xe” lựa chọn để tạo sự khác biệt và chất chơi riêng mình.

Động cơ tăng áp 2.0L (260hp – 360Nm)

Hộp số tự động 8 cấp

Dẫn động cầu sau

Giá bán 1,175 tỷ đồng

Ngoài ra xe còn có một phiên bản động cơ V6 3.6 (350hp – 400Nm)

Xe hơi thể thao Volkswagen Scirocco

Kiểu dáng “đuôi cụt” của Scirocco cũng được nhiều người lựa chọn. Mẫu xe Châu Âu thu hút người tiêu dùng nhờ dáng vẻ thời trang và động cơ mạnh mẽ.

Động cơ xăng tăng áp 2.0L (210hp – 280Nm)

Hộp số tự động 6 cấp

Dẫn động cầu trước

Kiểu dáng 2+2

Giá bán 1,2 tỷ đồng

Xe hơi thể thao Renault Megane RSRenault

Cái tên quen thuộc với những người yêu thích thể thức xe đua F1 nhưng với dòng xe dân dụng thì cái tên này chỉ là ký ức của những người lớn tuổi. Trở lại Việt Nam trong thời gian gần đây, Renault vẫn chưa thật sự nổi bật để tìm được vị trí cho mình nhưng không vì thế mà thiếu vắng đi những mẫu xe hơi thể thao tuyệt vời và mạnh mẽ. Megane RS được giới thiệu đến người tiêu dùng khoảng cuối tháng 9/2012 với kiểu dáng thể thao cùng động cơ mạnh mẽ.

Động cơ 2.0L (265hp – 340Nm)

Hộp số sàn 6 cấp

Dẫn động cầu trước

Kiểu dáng 2+2

Giá bán 1,499 tỷ đồng

Xe hơi thể thao Toyota 86

Những mẫu xe thể thao 2 cửa trước đây của Toyota được người tiêu dùng đặc biệt là những người yêu thích độ xe đường phố lựa chọn nhưng những cái tên đó “đã quá lâu” Sự hồi sinh Toyota 86 giúp Toyota thu hút thêm những khách hàng trẻ, lôi kéo sự trở lại của những người yêu thích thương hiệu xe Nhật Bản này. “Sinh ra để độ” hi vọng trong thời gian tới những chiếc xe 86 sẽ xuống đường nhiều hơn cùng với những phong cách thu hút hơn.

Động cơ xăng Boxer 2.0L (200hp – 205Nm)

Hộp số tự động 6 cấp

Dẫn động cầu sau

Giá bán 1,678 tỷ đồng

Chúc bạn tìm được một dòng xe hơi thể thao thích hợp nhất với mình.

Leave a Reply