Những sai lầm của nam giới khi kết hợp trang phục công sở

Tin Tức

Ăn mặc có phong cách là một điều khó đối với nam giới. Nhưng diện đồ không phạm lỗi cơ bản là điều khá dễ dàng nếu biết chú ý. Tuy nhiên, có một số lỗi nghiêm trọng các bạn nam thường phạm phải.

Nếu bạn mắc các lỗi hi kết hợp trang phục công sở trông bạn sẽ rất lôi thôi và gây mất thiện cảm với người khác.

Đặc biệt trong môi trường công sở thường xuyên giao tiếp nhiều với đồng nghiệp, đối tác khách hàng. Hãy tránh xa những kiểu diện đồ như sau:

Quần áo ngoại cỡ

Một trong những tư tưởng thời trang sai lầm nhất của phần lớn nam giới là quần áo ngoại cỡ mặc sẽ đẹp hơn quần áo vừa vặn hoặc ôm một chút. Sự thật là ngay cả trên những người có vóc dáng to béo thì quần áo vừa vặn vẫn đẹp hơn là quần áo ngoại cỡ khiến bạn trông luộm thuộm. Kích cỡ quần áo phù hợp với bạn là khi bạn có thể nhận ra dáng người thông qua những đường ôm nhẹ trên bộ quần áo.

Balô cho công sở

Khi còn miệt mài trên ghế nhà trường thì balô là lựa chọn lý tưởng đề có thể tống hàng đống sách vở vào. Nhưng khi bạn bắt đầu làm việc, balô không còn là thứ thích hợp để mang những vật dụng cá nhân cần thiết lên văn phòng. Sơmi, quần tây và áo vét, trang phục công sở, không thích hợp đi chung với balô. Vì vậy, hãy dùng những thứ bạn không đeo trên vai, ví dụ như một chiếc túi da xách tay chẳng hạn.

Giày và bộ vest không hợp

Khi diện bộ vest, giày là một yếu tố quan trọng cần để ý. Rất nhiều bạn nam mắc lỗi phối màu giày và vest, khiến cho tổng thể trang phục nhìn rất không ổn. Ví dụ: giày nâu với quần tây đen là lỗi hay gặp nhất ở nam giới mặc vest. Hãy tuân theo các quy tắc sau để trang phục của bạn được hài hoà về màu sắc: bộ vest đen với giày đen, vest xám và nâu với giày nâu và cà phê sữa, vest xanh dương đậm navy với giày đen, nâu, giày màu da hay màu tía đều hợp.

Vớ trắng với giày tây

Giày tây theo truyền thống chỉ nên mang với vớ dành cho bộ vest, tức là các loại vớ bông len hay vớ cotton có màu đậm như đen, xanh dương, xám và nâu. Vớ trắng chỉ thích hợp với giày và quần thể thao.

Leave a Reply