giay-da-man-dep-dang-luoi

Xu hướng giày da nam HOT nhất năm nay

Xu Hướng Giày Nam 2017

Những mẫu giày da nam đẹp, những mẫu giày nam cá tính, xu hướng giày da nam 2016 trong phong cách thời trang nam 2016 dường như vẫn là sự trở lại của các phong cách quen mà lạ, hấp dẫn mà cá tính, với sự cách điệu tinh tế hơn, sáng tạo hơn trong các mẫu sản phẩm cũ để đưa ra những style thời trang mới lạ. Cùng F5 phong các thời trang của bạn mỗi ngày nhé!

Một vài xu hướng giày da nam HOT nhất 2016

Giày da là kiểu giày được làm nên từ chất liệu da thật với các phong cách khác nhau, khác với giày thể thao, giày da nam mang đến một sự thanh lịch khó diễn tả thông qua các kiểu cách giày dưới đây:

  • Giày da lười nam đẹp
  • Giày da mọi nam
  • Giày tây nam
  • Giày vải nam
  • Giày cao cổ nam, boot cổ lửng

XEM THÊM: Mua giày lười nam đẹp ở đâu?

BST giày da nam đẹp tại Hà Nội

Mua giày nam đẹp Hà Nội dưới đây sẽ gửi tới các chàng một vài kiểu dáng giày da nam đẹp nằm trong xu hướng thời trang 2016 để các bạn lựa chọn riêng cho mình nhé.

Những mẫu giày da nam các phong cách như giày lười nam, giày mọi nam, giày tây nam, giày cao cổ… và một số chất liệu như da lộn, trơn, da sáp hay giày vải… rất nhiều cá tính cho các chàng lựa chọn.

xu-huong-giay-da-nam-dep-2016

xu-huong-giay-da-nam-dep-2016-1

Những phong cách giày da nam cá tính cho bạn lựa chọn trong mùa hè này

xu-huong-giay-da-nam-dep-2016-2

xu-huong-giay-da-nam-dep-2016-3

>>> XEM THÊM: 3 mẫu giày da nam HOT nhất 2016

xu-huong-giay-da-nam-dep-2016-5

xu-huong-giay-da-nam-dep-2016-4

xu-huong-giay-da-nam-dep-2016-6

Địa chỉ bán giày da nam tại Hà Nội

Mua giày nam đẹp ở đâu? Mua giày ở đâu giá tốt là những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc và đang đi kiếm tìm câu trả lời cho mình. Và không đâu khác Giaytot.com chính là một địa chỉ uy tín gửi bạn.

Đến với Giaytot.com với chuỗi cửa hàng tại Hà Nội:

  • Showroom 1: Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom 2: Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 3: 23 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Và tại Hải Phòng:

  • Showroom 4: 407 – Lê Lợi – Ngô Quyền – Thành Phố Hải Phòng

Giaytot.com cam kết bán hàng chính hãng với những thương hiệu giày nổi tiếng như Zaraman, Sanvado, Zatoli, giày da thật 100%, đảm bảo chất lượng, lấy uy tín làm tiêu chí kinh doanh.

Những chính sách nổi bật tại Giaytot: giao hàng toàn quốc, thử giày miễn phí tại nhà và chỉ trả tiền khi ứng ý, đổi trả trong vòng 365 ngày.

>> Xu hướng giày da nam đẹp và phong cách cho các chàng trai lựa chọn cho mình thêm bảnh bao trong những mùa thời trang sắp tới.

Leave a Reply