giay-nam-cao-cap-nhat

Xu hướng giày nam cao cấp tại Hà Nội

Xu Hướng Giày Nam 2017

Những khách hàng tại Hà Nội đôi khi có khó tính hơn trong việc mua sắm đồ đạc so với các khách hàng khác tại những thị trường tỉnh. Xu hướng giày nam cao cấp luôn là một tiêu điểm cho các chàng trai, đặc biệt là trai Hà Nội, đôi khi họ luôn muốn tìm hiểu kỹ lưỡng cho mình những phong cách thời trang sau đó mới ra quyết định lựa chọn địa chỉ mua giày nam đẹp tại Hà Nội để xu hướng giày nam ít bị lỗi mốt nhất.

XEM THÊM: Mua giày nam công sở tại Hà Nội cực chất

Xu hướng giày nam cao cấp tại Hà Nội

Trang nhã với giày lười

Không thể nào phủ nhận một điều rằng cơn sốt giày lười nam vô cùng hấp dẫn phái mạnh. Năm nay item giày nam này lại làm mưa làm gió thị trường giày nam cao cấp tại Hà Nội với những mẫu giày mới độc và lạ mắt nhất, vô cùng trang nhã và đầy sự hấp dẫn.

giay-luoi-nam-thoi-trang-clark-da-tron-dai-ngang-mau-xanh-hm-099 (1)

Sang trọng với giày tây

Giày tây nam như một item thời trang công sở không bao giờ được bỏ qua, với những thiết kế sang trọng, cùng màu sơn bóng bẩy nổi bật tạo ra vô vàn kiểu cách cho những chàng trai công sở kết hợp với trang phục thời trang, sử dụng cho môi trường làm việc, gặp gỡ đối tác thường xuyên.

giay-tay-nam-buoc-day-de-cao-mau-den-bt-21 (1)

Lịch lãm, thời thường với giày mọi

Giống như giày lười, giày mọi nam cao cấp tại Hà Nội cũng khá được lòng các chàng trai trong khi có vô số các kiểu cách giày khác. Đi giày mọi không cần dây buộc, dễ dàng sử dụng và thể hiện rõ nhất sự lịch lãm, thời thượng.

Giay-luoi-nam-thoi-trang-tai-ha-noi

Trẻ trung và phong cách với giày vải

Nếu bạn là một chàng trai đang theo đuổi phong cách thời trang nam trẻ trung và năng động thì một trong số những mẫu giày vải dáng lười bạn không thể bỏ qua. Giày vải lười trẻ trung và hấp dẫn, năng động bạn nam có thể sử dụng với tất cả các hoạt động ngoại khóa.

giay-luoi-vai-nam

Bụi bặm và thời trang với giày cao cổ nam

Mẫu giày cao cổ nam mà được các chàng yêu thích nhất là những mẫu giày được sản xuất từ chất liệu da lộn, chất liệu này mới lột tả được hết những cá tính trong thời trang với sự bụi bặm và hơi chút phá cách

mua-giay-da-nam-dep-o-dau-tai-ha-noi

Địa chỉ mua giày nam cao cấp tại Hà Nội

Shop giày nam đẹp với các địa chỉ mua giày hấp dẫn gửi bạn:

  • Showroom 1: Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom 2: Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 3: 23 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Showroom 4: 407 Lê Lợi – Ngô Quyền – Thành Phố Hải Phòng
  • Showroom 5: 272 Nguyễn Văn Cừ, Vinh
  • Showroom 6: 95 Lương Văn Tụy, Ninh Bình
  • Showroom 7: 37 Tuy Hòa, Hải Dương

Leave a Reply